top of page

ผลลัพธ์จากนักเรียนที่เรียนคอร์สทำออนไลน์ทำครูติน่า

ติวเตอร์สอนภาษาจีนออนไลน์ เจ้าของเพจ “ ครูพี่ซิน Chinese Passion” ลงเรียนคอร์สเปลี่ยนชีวิตครู “ The New Rich Teacher “ และ คอร์ส “สอนสร้างคอร์สออนไลน์ทำง่ายขายดี” ประทับใจที่ครูติน่าสอนละเอียดมาก สอนแบบจับมือทำ อยากเรียนเพราะอยากสำเร็จแบบครูติน่า จนตอนนี้ประสบความสำเร็จสร้างรายได้หลักแสน ตั้งแต่อายุ 23 

เจ้าของเพจ “ Montri Garden”  เมื่อก่อนใช้เวลาถึง 4 ปี กว่าจะมีคนติดตามจาก 0 ถึง 5,000 คน แต่หลังจากที่มาเรียนกับครูติน่าทำให้ถึงเป้าหมายเร็วมาก มีคนกดติดตามเพิ่มขึ้น คนสั่งสินค้ามากขึ้น ทำให้เข้าใจหลักการทำการตลาด ครูติน่าให้คำปรึกษาตลอด มีปัญหาอะไรก็ถามได้เลย คุ้มค่ามากสำหรับคอร์สนี้ ขายของวันแรกก็ได้ค่าคอร์สคืนเลย

เจ้าของเพจ “ฉันพูดภาษาอังกฤษได้” หลังจากเรียนคอร์สเศรษฐีที่บ้าน เงินล้านออนไลน์ รู้สึกคุ้มค่ามาก ในคอร์สนี้จะบอกเป็นสเต็ปว่าเราต้องทำยังไง เราไม่ต้องไปคิดเอง ทำตามที่ครูติน่าบอกได้เลย ผู้ติดตามจากหลักสิบถึงหลักพันจากการเรียนคอร์สของครูติน่า คอร์สราคาหลักหมื่นแต่สร้างรายได้หลักแสน

เรียนคอร์สครูติน่าจบ ญาก็ได้เปิดบริษัทของตัวเองเลยค่ะ เริ่มต้นจาก 0 ด้วยมือถือเครื่องเดียว ยอดผู้ติดตามหลักร้อย  แต่มีรายได้หลักแสน ต้องขอบคุณครูติน่ามากค่ะ

ที่ให้ความรู้ คอยให้คำปรึกษา ทุกครั้งที่โพสต์วีดิโอครูติน่าก็จะคอมเม้นท์ให้ ญาภูมิใจมากนะคะ ที่สร้างรายได้จากงานอดิเรกของเราจนมีรายได้หลักแสน

เจ้าของเพจ “ครูปัดสอนทำธุรกิจเบเกอรี่ออนไลน์” เป็นแม่บ้านและสอนทำขนม ไม่เคยคิดถึงการทำออนไลน์ จนเกิดโควิดรายได้หายไปเป็น 0 จึงหาวิธีเอาสิ่งที่ตัวเองทำให้อยู่บนออนไลน์ จนมาเจอคอร์สเปลี่ยนชีวิตครู “ The New Rich Teacher “ ของครูติน่า ครูปัดบอกได้เลยว่า ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ครูติน่าปูพื้นฐานให้ตั้งแต่แรก วางแนวทาง วิธีการหาลูกค้า ทุกอย่างครบจบในคอร์สนี้หมดเลย จนครูปัดสามารถสอนทำขนมออกมาได้ 25 คลาส มีรายได้หลักแสนต่อเดือน ครูปัดมีรายได้ทั้งๆ ที่อยู่ที่บ้าน

เจ้าของช่อง “ Vanilla English Channel” กี้เรียนคอร์ส “สอนสร้างคอร์สออนไลน์ทำง่ายขายดี” ครูติน่าจะสอนเลยนะคะว่า ในเพจของเราควรเริ่มยังไง ในยูทูปควรจะเป็นยังไง และเรื่องของการทำคอร์สออนไลน์ ครูติน่าบอกละเอียดมากกก ทั้งการตั้งชื่อคอร์ส ราคา ระยะเวลา อีกอย่างนึงคือกี้ ได้ทำคอร์สนึงร่วมกับครูติน่า กี้รู้สึกว่ากี้ได้เรียนรู้จากครูติน่าเยอะมาก มากกว่าที่กี้ไปลงคอร์สเรียนกับครูติน่า ที่กี้ทำคอร์สออนไลน์ได้ทุกวันนี้ เพราะคอร์สออนไลน์ของครูติน่าเลยนะคะ

เหตุเกิดจากโควิดทำให้ร้านปุ๋ยต้องปิด จนต้องหันมาทำออนไลน์ ปุ๋ยเคยลงเรียนกับครูท่านอื่น บอกได้เลยบางคนก็กักความรู้ บอกไม่หมด จนปุ๋ยไปเจอคอร์ส “ Business Diva ” ของครูติน่า เรียนคอร์สเดียวก็รู้ทุกอย่าง เข้าใจระบบออนไลน์ ช่วยหาตัวตนให้เรา ให้คำปรึกษาที่ดีตลอด ปุ๋ยเรียนกับครูติน่าแค่ 1 เดือน ทุกวันนี้ ครูติน่ายังมาคอมเม้นท์คลิปปุ๋ยอยู่เลย ปุ๋ยยกให้ผู้มีพระคุณในโลกออนไลน์ของปุ๋ย คือ ครูติน่าค่ะ 

สิ่งที่ซินได้จากคอร์ส “ Business Diva” เป็นคอร์สที่สองแล้วที่ลงเรียนกับครูติน่า อย่างแรกคือซินมีความชัดเจนกับเป้าหมายมากขึ้น อยากทำออนไลน์แบบ 100% ทำให้ซินย่นระยะเวลาความสำเร็จ ขอบคุณครูติน่ามากค่ะ ที่ถ่ายทอดความรู้ทุกอย่าง อย่างเต็มที่ ซินสัมผัสได้ว่าสิ่งที่ได้ไม่ใช่แค่ความรู้ มันคือมิตรภาพและครอบครัว ซินอยากมีครูติน่าเป็น mentor เพราะซินอยากสำเร็จเหมือนครูติน่าค่ะ

เจ้าของเพจ “ ครูราณี สอนภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจและการเงิน Rani Business English and Finance” 

ราณีเรียนคอร์ส “ Business Diva” หลังจากเรียนจบทำให้เข้าใจเรื่อง Personal Brand มากขึ้น ครูติน่าทำให้ราณีรู้ว่า เราต้องเอาหน้าออกกล้อง เพื่อสร้าง Personal Brand ได้อย่างยั่งยืน ที่สำคัญราณีมีครูติน่าเป็นที่ปรึกษา คอยให้ทำการบ้านและคอยให้คำแนะนำอย่างละเอียด คอร์สนี้เหมาะมากสำหรับคนที่ไม่เป็นอะไรเลย คอร์สนี้จะสอนให้เราหาเงินจากออนไลน์ได้จริงๆ

เจ้าของเพจ “ครูพี่พีท ปั้นนักขายมือโปร” เมื่อก่อนพีทไม่เคยเชื่อว่าการเรียนออนไลน์จะให้เราได้ความรู้ยังไง เข้าถึงผู้สอนได้ยังไง แต่เวลาครูติน่าสอนมันเหมือนกับว่ามีครูติน่ามาสอนอยู่ตรงหน้า ตอบคำถามเราได้ตลอด อธิบายให้เราเข้าใจได้อย่างง่ายๆ สิ่งที่พีทได้หลังจากเรียนคอร์ส “Business Diva” คือได้เรียนรู้การสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์จนมีรายได้หลักแสน ครูติน่าสอนตั้งแต่การสร้างเพจ การทำ content marketing การดูข้อมูลหลังบ้านเพื่อนำมาพัฒนาให้เพจเติบโตขึ้น

เจ้าของเพจ “ Better you by pair ” ตัดสินใจมาเรียนกับครูติน่าเพราะครูติน่ามีประสบการณ์ตรงที่ประสบความสำเร็จในทุกๆ แพลตฟอร์ม เราได้เทคนิคต่างๆ มากมายที่ไม่สามารถจะไปหาอ่านได้ที่ไหน ครูติน่าให้รายละเอียดเยอะมาก อยากขอบคุณครูติน่ามากค่ะ ที่ทำคอร์สดีๆ แบบนี้มาค่ะ

คอร์ส Business Diva คุ้มสุดยอด แค่เรียนแล้วเอาไปต่อยอด สามารถได้คืนมากกว่าค่าคอร์สที่เราจ่ายไปอีก 😎 

ครูติน่าสอนเยอะมาก รายละเอียดเยอะมาก ไม่หวงความรู้เลย ถามอะไรตอบหมด ได้สังคมใหม่ ได้พัฒนาศักยภาพตัวเองเพิ่มมากขึ้น ได้ดูว่าทิศทางของตัวเองจะเป็นไปยังไง เรียนกับครูติน่า ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

ไม่มั่นใจในตัวเอง คิดว่าตัวเองไม่สวย ใครจะมาดูเรา จริงๆไม่ใช่ ทุกคนมีความสามารถค่ะ เรียนคอร์สนี้ทำให้ทาญ่าพบอะไรในตัวเองหลายๆอย่าง ทุกคนทำได้อยู่ที่เราค่ะ อายุ40แล้ว จะมารอไม่ได้ ต้องการทางลัดอยากรู้เร็วๆ มาเรียนกับครูติน่าตัดสินใจไม่ผิดเลยค่ะ การที่เราหยุดนิ่งเหมือนเราถอยหลังค่ะ อยู่บ้านเลี้ยงลูกก็สามารถทำงานได้

   รู้สึกประทับใจที่ครูติน่าคอยให้คำแนะนำตลอด ไม่ใช่แค่ในระหว่างคอร์สแต่หลังเรียนจบยังคอยให้คำปรึกษา คอยจูงเราไปให้ถึงฝั่งจริงๆ 

   ทำให้มีแรงบันดาลใจหลายๆอย่างมากขึ้น ประสบการณ์จากครูติน่าสามารถย่นเวลาในการประสบความสำเร็จได้ไวขึ้น สอนทำคลิป รวมไปถึงบุคลิกภาพและการสร้างแบรนด์ดิ้ง มีความมั่นใจมากขึ้น

   หลังจากได้ทำตามที่ครูติน่าบอก ได้ยอดขายเพิ่มขึ้น ได้ผลตอบแทนจริงๆ ถ้าเราทำสม่ำเสมอได้ผลลัพธ์แน่นอน หากไม่ท้อถอย จะสำเร็จได้อย่างก้าวกระโดดค่ะ 😊

ประทับใจในแต่ละครั้งที่เรียน ครูติน่าจะเตรียมเนื้อหาอย่างอัดแน่นทั้งการปรับมายเซ็ต การทำออนไลน์เนื้อหาที่นำไปปรับใช้กับตัวเราได้โดยตรง

เวลาทำการบ้านส่งครูติน่าก็จะได้รับ feedback โดยตรงพร้อมแนวทางอย่างละเอียดปรึกษาครูตินาได้ และแนะนำเคสต่างๆด้วยค่ะ ที่สำคัญคือการเอาไปลงมือทำค่ะ

ถามอะไรครูติน่าตอบได้หมดค่ะเพราะมาจากประสบการณ์ของครูติน่าโดยตรง😊💗

    ติดตามครูติน่า จากการดูคลิปฟรีมา 2 ปี หลังจากได้เรียนคอร์ส Business diva แล้วรู้สึกว่าครูค่อนข้างเป็นกันเองสอนละเอียดมากกกก 🥰 สอนทุกทริค ทุกเทคนิคที่สามารถนำมาใช้ได้จริงในการหารายได้ออนไลน์

    ครูคอมเม้นค่อนข้างละเอียดเหมือนครูฟังเราทุกครั้งที่เราทำคลิปส่ง ส่วนตัวนุชเองทำคลิปแรก ชื่อ ทำไมถึงย้ายมาอยู่ประเทศนอร์เวย์

    ด้วยคลิปนี้เราสามารถพูดภาษาอังกฤษ​ได้คล่อง ครูก็แนะนำว่าทำไมถึงไม่สอนภาษาอังกฤษ หาสิ่งที่เรามีอยู่ในตัวเองมาทำ ซึ่งเราตามหามาตลอด และนำมาหารายได้ออนไลน์ได้ค่ะ💗

ประทับใจครูติน่าที่ตั้งใจสอนนักเรียนมากๆ แชร์ประสบการณ์ของครูติน่าโดยตรงเกี่ยวกับการสร้างรายได้ในโลกออนไลน์ ทำให้ทุกคนเข้าใจตั้งแต่ขั้นตอนเริ่มต้นจาก 0 จนถึง 10 หลัก 

ครูติน่าตอบทุกคำถาม คนที่ไม่มีพื้นฐานเลยก็สามารถเรียนได้ หรือหากคนที่มีประสบการณ์มาแล้วแต่อยากทำให้ดีขึ้น แนะนำให้มาเรียนคอร์สนี้เลยค่า😊

ครูติน่าเป็นครูที่ดีมาก ดูวีดีโอลูกศิษย์ทุกๆวีดีโอเลยและ คอมเม้นละเอียดๆมาก บางอย่างเราก็ไม่รู้มาก่อนว่าต้องแก้ตรงนั้นตรงนี้ ประทับใจมากค่ะ ถ้าสนใจเรียนคอร์สของครูตินาแนะนำทักมาได้เลยค่ะ 🥰

ครูติน่ามีพลังบวกที่เยอะมาก มันล้นออกมาทำให้คนดูคนฟังคลิปของครู มีพลังบวกไปด้วย ต้องขอบคุณจริงๆค่ะ

 

ได้เรียนคอร์ส Marketing for millions จริงๆแล้วเริ่มจากตัวเราเลย เราเป็นแบบไหน คาแรกเตอร์แบบไหน ครูสอนพื้นฐานทุกอย่างเลย และคอร์ส Power in you จัดการมายเซต จัดการเวลาของตัวเอง พึ่งมารู้ว่าจริงๆแล้วเราใช้เวลากับอะไร คิดไม่ผิดเลยที่มาเรียน ครูสอนเข้าใจง่าย ครูตอบคำถาม อย่างมากภายใน 1วัน สั้นสุดภายใน10นาที ไม่ใช่แอดมินตอบ

 

ขอบคุณที่สอนให้แม่บ้านอย่างปิ๋ว เริ่มทำอะไรเริ่มสร้างอะไรด้วยตัวเองค่ะ รู้สึกสนุกกับคอร์สนี้มาก มันเป็นประโยชน์และมันได้ผลนะ พอเรียนมาก็เอาไปปรับปรุงกับเพจเดิมที่เราทำอยู่ การทำวีดีโอคอนเทนต์สามารถทำได้ดีกว่าตอนที่ยังไม่มาเรียน

ได้เรียนคอร์สเศรษฐีที่บ้านเงินล้านออนไลน์ ประทับใจครูมากๆเลย ครูช่วยดูว่าเรามีทักษะอะไร เราจะทำคอนเทนต์แบบไหน แล้วที่เจ๋งที่สุดเลยก็คือ ครูเอาเทคนิคที่ครูพิสูจน์มาแล้วว่าเวิร์คมาให้เราลองทำ 

 

เห็นครูติน่าเป็นตัวอย่างที่ดี ที่ประสบความสำเร็จ อยากเป็นเหมือนครูติน่าค่ะ ขอบคุณครูติน่าที่ช่วยสอน ช่วยให้กล้ามากขึ้น มั่นใจมากขึ้นในการที่เรามาออกกล้อง แล้วก็ทำออนไลน์ เป็นเวลาที่ใช่มากๆเลยค่ะ

 

ถ้าอยากประสบความสำเร็จ เราต้องเรียนรู้จากคนที่สำเร็จ แล้วครูติน่าเทย์เลอร์ค่ะ คือของจริง ขอบคุณครูมากค่ะ

ก่อนหน้านี้ขี้อายมากๆ ไม่กล้าที่จะถ่ายตัวเองลงโซเชี่ยลมีเดีย มาเจอกับคอร์สครูติน่า ชอบตั้งแต่บทแรกจนถึงบทสุดท้ายค่ะ ครูสอนเทคนิคทุกอย่างเลย ค้นหาตัวเอง เก่งด้านไหน ชอบอะไร แล้วใช้สิ่งเหล่านั้นมาทำสื่อออนไลน์ แบ่งปันให้คนอื่น อีกทั้งยังสร้างรายได้ได้ด้วย

 

น้องคริสทำสวนออแกนิคปลูกหลายอย่าง เริ่มจากชอบทำเกษตร ก็ทำสื่อออนไลน์เป็นวีดีโอ มีรายได้เยอะขึ้น แล้วเปิดทำเวิร์คช้อปที่สวนค่ะ และคอร์สออนไลน์ คอนเฟิร์มเลยค่ะว่าคุ้มค่ามากๆ การลงทุนที่คุ้มค่าที่สุดคือ การลงทุนในความรู้ค่ะ เรียนแล้วเราต้องมาลงมือปฏิบัติด้วยเราถึงจะได้ผลตอบแทนค่ะ

 

หลังจากเรียนแล้ว จากคนติดตาม 1000 คน ตอนนี้เป็น 1หมื่นคนแล้วค่ะ

ครูติน่ามีเทคนิคที่ใช้ได้ผลจริง เอามาเล่าให้เราฟังเป็นตอนๆ กระตุ้นให้เราทำคลิปส่ง ชี้ให้เห็นทีละจุดๆ บางทีนึกภาพไม่ออก ครูก็ไปหาตัวอย่างมาให้ดู 

 

โมเรียนใหม่ๆมาแบบมึนๆ ไม่รู้ว่าจะไปเหนือไปใต้ดี ครูก็ช่วยคิดให้ ดีกว่าทำไปมั่วๆไม่มีคนบอก ไม่มีคนสอน มันยากแล้วก็ช้า เหมือนไปงมเข็มในมหาสมุทร

 

ได้เพื่อนใหม่ๆ เวลาที่ครูติน่าคอมเม้นคนอื่น โฒก็ชอบแอบไปส่อง จะได้เอามาพัฒนาคลิปตัวเองได้ ลองมาเรียนกับครูติน่าดู ได้ไอเดียใหม่ๆที่เราไม่เคยรู้กลับไปทำเยอะมากเลยค่ะ

bottom of page