top of page

🚀 FAST MARKETING 🚀
เพิ่มยอดขาย 2 - 10 เท่า ภายใน 60 วัน การันตี! 

เพิ่มยอดขาย “ทุกช่องทาง” ไม่ว่าจะเป็นเฟสบุ๊ค ติ๊กต็อก ยูทูป IG ไลน์OA แอปต่าง ๆ หรือ แม้กระทั่งเว็บไซต์ของคุณเอง 

มันไม่สำคัญเลยว่าคุณจะทำธุรกิจอะไร ระบบ FAST MARKETING นี้สามารถเพิ่มรายได้ให้คุณได้ในทันที และ ที่สำคัญไปกว่านั้น มันจะทำให้คุณ ดึงดูดลูกค้าแบบที่คุณชอบและมีกำลังซื้อ เพิ่มขึ้นอีกด้วย

 

💡 ลองจินตนาการดูว่า มันจะดีแค่ไหน ถ้าคุณมีลูกค้าที่ตื่นเต้นทุกครั้ง ที่เห็นคุณจัดโปรโพสท์ขายสินค้า และรู้สึกขอบคุณทุกครั้ง ที่ได้ซื้อสินค้าหรือบริการดี ๆ จากคุณ 

 

ในคอร์ส FAST MARKETING นี้ ติน่าจะทำให้คอนเทนท์ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นโพสท์รูปภาพ บทความ คลิปวีดีโอ ทั้งในเฟสบุ๊ค ติ๊กต็อก IG ฯลฯ ให้ได้ผลลัพธ์มากยิ่งขึ้น 💃🏻

 

🏖 ถ้าคุณอยากมีอิสรภาพทางการเงินและเวลา สร้างความมั่นคงให้กับธุรกิจของตัวเองอย่างแท้จริง คอร์สนี้ไม่ได้มีแค่เทคนิค หรือ ทริคเล็ก ๆ น้อย ๆ ติน่าลงลึกกว่านั้นมาก 

 

ติน่าจะเปิดเผยความลับ ที่จะทำให้คุณ​…

 

✅ ดึงดูดลูกค้าเข้ามาอย่างเหลือเฟือ เพื่อที่คุณจะได้ “มีสิทธิ์” เลือกหรือปฏิเสธลูกค้าได้ 

✅ สร้างธุรกิจที่มั่นคง ที่จะทำให้คุณมีรายได้เข้ามาเรื่อย ๆ 3 ปี 5 ปี หรือ 10 ปี ต่อจากนี้ แม้ว่าคุณจะอยาก หรือไม่อยากทำงานก็ตาม

✅ ได้รับแผนการตลาด สำหรับการต่อยอดธุรกิจ หรือระดมทุน (Raise capital) ในกรณีที่คุณต้องใช้เงินในการขยายธุรกิจ แบบที่คู่แข่งของคุณทำไม่ได้ 

 

เปลี่ยนจากการสร้างเงินเยอะแบบเหนื่อย ๆ ให้กลายเป็นสร้างเงินเยอะแบบสบาย ๆ! 

 

⚠️ สิ่งที่ควรระวังเกี่ยวกับการทำออนไลน์ในตอนนี้! 👉🏻 ปัจจุบัน คนโฟกัสมากเกินไปว่าต้องทำออนไลน์ช่องทางไหน จะทำเฟสบุ๊ค ติ๊กต็อก ไลน์OA หรือ ช้อปปี้ ลาซาด้าดี ทำให้ไม่ได้โฟกัสสิ่งที่จะเพิ่มยอดขายได้จริง ๆ ซึ่งมันคือความเข้าใจหลักการการตลาด ที่ติน่าจะมาบอกให้คุณรู้ว่าคุณต้องทำยังไง 

 

🙅🏻‍♀️ คุณ “ไม่จำเป็น” ต้องมีพื้นฐานการตลาดมาก่อน ไม่จำเป็นต้องจบบริหารธุรกิจ หรือ เรียน MBA สิ่งที่คุณต้องมี คือ ความตั้งใจที่จะใช้ระบบนี้ให้เกิดผลลัพธ์จริง ๆ 

 

รู้มั้ยว่า อาการ “อายุน้อย ร้อยคอร์ส” เป็นตัวถ่วงกำไร และ ตัวถ่วงครอบครัวของคุณยังไงบ้าง!?

 

ติน่าอยากให้คุณได้มีอิสระ “ตลอดไป”  ไม่ต้องถูกหน่วงเหนี่ยวด้วยอาการอายุน้อย ร้อยคอร์ส  ซึ่งมันคืออาการของคนที่กระโดดจากคอร์สนึง ไปอีกคอร์สนึงอย่างคึกคัก แล้วก็ลงคอร์สอื่นต่อไปเรื่อย ๆ เสียเงินหลักหมื่นหลักแสน แต่ก็ยังวนกลับมาอยู่ที่เดิมทุกที 😰

 

คุณคงเคยได้ยินคำเหล่านี้จากการขายคอร์สที่อื่นมาแล้ว

 

“คุณต้องทำคอนเทนท์เก่ง ต้องลงคลิปใหม่ ๆ เสมอ”

“คุณต้องไลฟ์แบบนี้ แต่งตัว จัดแสง จัดฉากแบบนี้ ไม่งั้นคุณขายไม่ได้” 

“คุณต้องยิงแอดเป็นด้วย ไม่งั้นลูกค้าจะหาคุณไม่เจอ”

 

แต่เรื่องของเรื่องคือ กว่าคุณจะทำทุกอย่างนี้ได้ คุณต้องใช้เวลาในการจัดการโซเชียลมีเดียแต่ละช่องทาง ทั้งคลิปคอนเทนท์ โพสท์ขาย ทำไลฟ์ แล้วพอคุณทำทุกอย่างได้แล้ว ยังไม่ได้ผล คุณก็หาสิ่งใหม่ ต้องไปเรียนรู้อีก ด้วยความหวังว่ามันจะดึงดูดเงินให้คุณเข้ามาเหมือนเครื่องดูดฝุ่นที่ดูดแบงค์ได้ 🤷🏻‍♀️

 

ติน่าถามจริง ๆ ว่า คุณเป็นแบบนี้มานานเท่าไหร่แล้ว?

 

ฟังนะ วงจรนี้ไม่ใช่สิ่งแปลกใหม่เลย เจ้าของกิจการหลายคนตกเป็นเหยื่อคำโฆษณา ของคนที่บอกคุณว่า คุณแค่เรียนเทคนิคการปิดการขายแบบนี้ แล้วทุกอย่างจะดีขึ้นเอง 

 

อาการอายุน้อย ร้อยคอร์ส คือสิ่งที่ทำร้ายผู้คนมาเป็นเวลานาน มันทำให้คนไม่ได้ลงมือทำ แทนที่จะได้รับความสำเร็จจริง ๆ  

 

ถ้าคุณรู้สึกว่าคุณพยายามมามากแล้ว แต่ก็ยังไม่สำเร็จซักที จริง ๆ แล้ว มันอาจจะไม่ใช่ความผิดของคุณเลย เพราะสุดท้ายแล้ว ถ้าคุณได้แผนที่ที่ชี้ทางผิด มันไม่สำคัญว่าคุณจะขับรถเก่งขนาดไหน หรือขับเร็วเท่าไหร่ ยังไงคุณก็ไปผิดทาง 

 

ระบบ FAST MARKETING นี้ คือเส้นทางที่ต่างออกไป มันคือเส้นทางที่นำพาให้คนหลายคน ได้พบเจออิสรภาพและความมั่งคั่งมาแล้ว

 

ลองจินตนาการดู ถ้าคุณมีความมั่นใจในธุรกิจของตัวเอง คุณรู้แน่ ๆ ว่า ไม่ว่าคุณจะโพสท์ขายอะไรไป ก็จะมีลูกค้าที่น่ารักทักกลับมาแล้วให้เงินคุณ ชีวิตของคุณจะเปลี่ยนไปไหม? 😊

 

ลองคิดดูว่า ถ้าคุณไม่จำเป็นต้องนอนไม่หลับตอนตี 2 เพราะมัวแต่กังวลว่า คุณจะมีรายรับเข้ามาพอค่าใช้จ่ายสิ้นเดือนรึเปล่า หรือ เครียดว่าจะไปหาลูกค้าจากไหน ชีวิตคุณจะดีขึ้นยังไงบ้าง? 

 

คุณควรได้เป็น Boss ที่เป็นเจ้านายตัวเองอย่างแท้จริง ไม่ใช่ลูกจ้างในบริษัทของตัวเอง  

 

ฟังติน่าดี ๆ นะ มันแทบไม่เกี่ยวเลยว่า คุณจะ “ทำอะไร” หรือ ทำ “โซเชียลช่องทางไหนบ้าง” ในการสร้างเงินในออนไลน์​

 

ที่เกี่ยวคือ 👉🏻 คุณจะทำยังไงให้ตัวเอง “ดึงดูดลูกค้าที่ใช่” และ ทำให้ลูกค้าเหล่านั้น “หาคุณเจอ!” 

 

มันคือการเพิ่มลูกค้า ที่เห็นคุณค่าในความสามารถ ประสบการณ์ ความรู้ ความเชี่ยวชาญในสินค้าหรือบริการของคุณ 

 

มันคือการเพิ่มลูกค้าที่เข้ามา “ขอซื้อ” ของ ๆ คุณอย่างเต็มใจ และ จ่ายเงินด้วยความรู้สึกขอบคุณ 

 

ระบบ FAST MARKETING จะทำให้คุณได้เห็น คนตอบตกลง ตัดสินใจซื้อสินค้าของคุณง่ายขึ้น บ่อยขึ้น และมากขึ้น ไม่ว่าคุณจะขายแบบ 1 ต่อ 1 แบบผ่านแชท หรือ ผ่านการโทรคุย ขายผ่านไลฟ์ที่มีคนดูหลักร้อย หลักพัน หรือ ขายผ่านโพสท์รูปภาพ หรือ บทความ 

 

ลองคิดดูว่า ถ้าคุณมีคนมาขอซื้อสินค้าของคุณเพิ่มขึ้น 5 เท่า 10 เท่า หรือ 20 เท่า เวลาที่คุณพูดขาย โพสท์ขาย หรือส่งใบเสนอราคาไป ไม่ว่าจะช่องทางไหนก็ตาม คุณจะสร้างเงินได้เพิ่มมากขึ้นอีกเท่าไหร่? 💵

 

ลองคิดออกมาเป็นจำนวนเงิน เป็น Power ในการครองตลาด เป็นความมั่งคั่งและความมั่นคงของแบรนด์ หรือแม้แต่ความมั่นใจหรือความสุขส่วนตัวเลยก็ได้ ❤️

 

ถ้าคุณได้ “การันตี” ว่าทุกครั้งที่คุณขาย หรือ โปรโมทสินค้า คุณจะมีลูกค้ามาขอซื้อสินค้าเพิ่มมากกว่าเดิม 5 เท่า มากกว่าที่คุณเคยทำได้ คุณจะจ่ายเงินเท่าไหร่ ให้กับพลังวิเศษนี้ 💫

 

คุณจะได้รับอะไรบ้าง ในระบบ FAST MARKETING นี้

 

Part 1 : กลยทุธ์เพิ่มยอดขาย โตออนไลน์ ไม่ต้องยิงแอดแพง (More Sales Strategy)

 

 

วิธีเพิ่มลูกค้าใหม่ในออนไลน์ สร้างความแตกต่างให้ลูกค้าแห่มาซื้อสินค้าของคุณ โดยที่ไม่นำคุณไปเปรียบเทียบกับเจ้าอื่น!

 

เนื้อหาครอบคลุม

🔑 วิธีทำให้ลูกค้าที่ตรงกลุ่มและมีกำลังซื้อ หาร้านของคุณเจอในออนไลน์ เพิ่มการมองเห็น ไม่ว่าจะผ่านโซเชียลช่องทางไหนก็ตาม 

🔑 วิธีการหาจุดขาย และ สร้างความแตกต่างด้วย 3 สูตรข้อความทองคำ ทำให้ลูกค้าเห็นสินค้าคุณแล้วสะดุดตา จำคุณได้ ไม่เลื่อนนิ้วหนีโพสท์ของคุณ 

🔑 วิธีสร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้าอย่างรวดเร็ว ทำให้เขาเลือกซื้อกับคุณเป็นคนแรก ๆ เมื่อเขาพร้อมซื้อ

🔑 วิธีเอาชนะคู่แข่งด้วยการกลยุทธ์การตลาด ที่ไม่ต้องยิงแอดแพง 

(แต่ถ้าคุณชอบยิงแอดอยู่แล้ว คุณสามารถยิงแอดเท่าเดิม แต่ได้ลูกค้าเพิ่ม 2 - 3 เท่า เอามั้ย?)

 

Part 2 : สูตรลับปิดการขายออนไลน์ สร้างรายได้อัตโนมัติ (Money Machine)

 

 

เทคนิคการสื่อสารสำหรับการปิดการขาย ที่สามารถนำไปปรับใช้ได้กับทั้งการปิดการขายแบบ 1 ต่อ 1 ผ่านแชท หรือ การปิดการขายแบบทำงานครั้งเดียว แต่ปิดการขายได้ครั้งละหลาย ๆ คน (1 to many) เช่น การขายผ่านโพสท์ในเฟสบุ๊ค การเขียนสคริปท์ปิดการขายผ่านวีดีโอ ไลฟ์ หรือ สคริปท์ปิดการขายผ่านแชท 💬

 

เนื้อหาครอบคลุม

💸 สูตร 2C 1S วิธีเปลี่ยนคนแปลกหน้าให้เป็นลูกค้า (Convince, Convert, Scale) ทำให้ธุรกิจคุณโตเร็วขึ้น ใช้แรงงานคุณน้อยลง จ้างคนน้อยลงได้

 

💸 วิธีการ “ลอกเลียน” โครงสร้างธุรกิจหลัก “10 ล้าน” ของติน่า ที่ติน่าให้ “แม่แบบ” ที่คุณสามารถนำไปปรับใช้กับธุรกิจของตัวเองได้ทันที

 

💸 วิธี “ดัดแปลง” สิ่งที่คู่แข่งของคุณทำแล้วได้ผล เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเปลี่ยนคนติดตามของคุณ ให้เป็นเงิน (แอบมีทริคเล็กน้อย แต่เวิร์คแน่นอน)

 

💸 วิธี “คิดแบบใหม่” ที่จะเปลี่ยนธุรกิจคุณให้มั่นคง และเติบโตอยู่ตลอด

 

💸 “กลยุทธ์ลับ” ที่จะทำให้คุณแอบคิดว่า “ทำแบบนี้ก็ได้ด้วยหรอ” แต่สิ่งนี้จะทำให้ธุรกิจของคุณได้เปรียบกว่าคู่แข่ง และสร้างกำไรมหาศาลให้คุณ

 

Part 3 : สูตรการตลาดขนมชั้นสายรุ้ง 2.0 

 

สูตรนี้เป็นสูตรการตลาดที่ติน่าใช้ในการปลดหนี้ 3 ล้านของตัวเอง สู่ยอดขาย 30 ล้านภายใน 12 เดือน!

 

สำหรับพาร์ทนี้ คุณจะมีที่ปรึกษาส่วนตัว (ที่เป็นผู้ช่วยคนสนิทของติน่าเอง) มาช่วยนำสูตรการตลาดขนมชั้นสายรุ้งนี้ ไปสร้างแพลน “ระบบการตลาดออนไลน์” อย่างละเอียด ให้กับธุรกิจของคุณโดยเฉพาะ ทำให้คุณไม่จำเป็นต้องเรียนแล้วกลับไปนั่งคิดหาวิธีทำการตลาดเองคนเดียว

 

คุณสามารถนำแพลนที่ได้นี้ ไปปรับใช้กับธุรกิจของคุณได้ทันที หรือคุณจะยื่นให้ลูกน้องหรือผู้ช่วยของคุณ เอางานเล็ก ๆ น้อย ๆ เหล่านี้ ไปทำให้คุณเลยก็ได้ 😉

 

🎁 Bonus พิเศษ 🎁

🌟 Bonus 1 👉 หนังสือวิธีที่ "คุณ" สามารถสร้างเงินวันละ 100,000 จากที่บ้านได้ โดยไม่ต้องออกแรง มูลค่า 5,900 บาท ฟรี!

เพราะติน่าไม่ได้อยากแค่ช่วยให้คุณสร้างเงินได้แค่ครั้งเดียว แล้วก็จบไป แต่ติน่าอยากให้คุณได้มี “เครื่องทุ่นแรง” ในการสร้างธุรกิจที่มั่นคง 💸 

 

มีรายได้เข้ามาตลอดเหมือนดีดนิ้วสั่งได้ ให้คุณตื่นนอนเมื่อไหร่ก็ได้ หยุดงานไปเที่ยวเมื่อไหร่ก็ได้ 🏖 ในขณะที่เงินก็ยังไหลเข้ามาไม่หยุด 💰 

 

🌟 Bonus 2 👉 📗 คู่มือ ✨การตลาด 0 ชั่วโมง✨ ด้วย ChatGPT มูลค่า 9,975 บาท ฟรี! 

 

 

เปลี่ยนจากการใช้ ChatGPT แบบงู ๆ ปลา ๆ ที่ไม่ได้ผลอะไร ให้กลายเป็นมือโปร! เพื่อที่คุณจะได้ไม่ล้าหลัง AI และ ใช้เครื่องมือนี้ในการลดเวลาการทำงานซ้ำซาก ยุ่งยาก และ ไม่จำเป็น ให้คุณได้สร้างงานที่มีคุณภาพแบบไม่ต้องเพิ่มคน และ ประหยัดค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือน

 

คู่มือนี้ จะช่วยให้คุณ …

✅ ไม่มีวันหมดมุขในการคิดคอนเทนท์ 

✅ ช่วยเขียนโพสท์ขายสินค้า

✅ ให้ไอเดียในการยิงแอดแบบใหม่ ๆ

✅ ช่วยเขียนโพสท์ที่เพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ 

✅ และ อีกกว่า 100+ ชุดคำสั่ง ที่คุณสามารถเอาก็อป วาง ให้ได้คำตอบแบบง่าย ๆ 

✅ ให้ AI ช่วยโตธุรกิจของคุณ (ในขณะที่คู่แข่งยังนั่งเกาหัวอยู่เลยว่า มันใช้งานยังไง)

 

🎁 Super Bonus 🎁

🌟 Live Coaching รับคำปรึกษา และ รับฟี้ดแบ็คโพสท์การตลาดกับติน่าได้โดยตรง! 🌟

 

 

รับคำปรึกษา และ Q&A กับติน่า 1 ครั้ง ผ่านไลฟ์สดแบบกลุ่มเป็นเวลา 1 - 2 ชม. คุณสามารถส่งคำถามล่วงหน้า ให้ติน่าช่วยวิเคราะห์แนวทางการตลาดของธุรกิจของคุณได้เลย (ปกติติน่าจะให้คำปรึกษาแบบนี้กับนักเรียนวงในเท่านั้น)

 

และเพราะเวลาค่อนข้างจำกัด การตอบคำถามและให้ฟี้ดแบ็คจะเป็นแบบ First Come First Serve (คนที่สมัครเข้ามาก่อน จะมีสิทธิ์ได้ถามคำถามและขอฟี้ดแบ็คการตลาดก่อน)

 

ระบบ FAST MARKETING นี้ ไม่ต่างอะไรกับการตลาดแบบ All in one ให้คุณได้พื้นฐานการวางระบบ ที่จะช่วยให้คุณเพิ่มกำไรและโตธุรกิจได้แบบติดจรวด! 🚀

 

“ถ้าคุณกำลังคิดว่า ธุรกิจของคุณ ไม่เหมือนที่อื่น”

 

เจ้าของกิจการหลายคน ถามติน่าบ่อยมากว่า “ถ้าธุรกิจของเราไม่เหมือนที่อื่น ไม่เหมือนที่ครูติน่าเคยสอนหรือให้คำปรึกษามา ครูติน่าจะไปเข้าใจได้ยังไง ระบบนี้จะนำไปใช้กับธุรกิจได้จริงรึเปล่า” คำถามนี้ เป็นคำถามที่ทำให้หลายคน ตัดสิทธิ์ในการเข้าเรียนของตัวเอง 

 

ระบบ FAST MARKETING นี้ ใช้ได้กับธุรกิจทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจออนไลน์ หรือ ธุรกิจออฟไลน์ที่มีหน้าร้าน 

 • ไม่ว่าจะเป็นร้านเล็ก ๆ ในต่างจังหวัด หรือ ในเมืองใหญ่ ๆ 

 • ธุรกิจที่ต้องใช้ความเชี่ยวชาญเฉพาะทางอย่างคลินิกแพทย์เฉพาะทาง สำนักงานบัญชี

 • คลินิกความสวยความงาม ร้านนวดสปา 

 • ร้านอาหาร ร้านค้าขายส่ง 

 • ธุรกิจซื้อมาขายไป

 • โรงงานผลิตสินค้า 

 • ธุรกิจบริการต่าง ๆ 

 • หรือ ธุรกิจที่สุดแสนจะธรมดา 

 • ไปจนถึงธุรกิจแปลก ๆ ที่คุณอาจไม่เคยได้ยินมาก่อน 

 

คุณเอ เจ้าของโรงงานผลิตน้ำยาล้างจานจากภาคอีสาน ที่มีคู่แข่งเป็นเจ้าใหญ่โคตร ๆ อย่างยี่ห้อที่มีตัวย่อว่าซล. ที่เปิดมานานกว่า 134 ปี แต่คุณเอก็สามารถเพิ่มยอดขายให้ตัวเองได้ จากที่แต่ก่อนกำไรติดลบ สู่รายได้เฉียด 7 หลัก ภายในระยะเวลาไม่ถึง 15 วัน เพราะความฉลาดของคุณเอที่ได้นำสิ่งที่ติน่าแนะนำไปใช้ (ฟังเรื่องราวของคุณเอแบบเต็ม ๆ กดดูคลิปด้านล่างได้เลย)

 

 

จะมีสินค้าอะไรที่สุดแสนจะธรรมดาอย่างน้ำยาล้างจาน และ เจ้าใหญ่โหดกว่านี้อีกไหม? 

 

“โอเค รู้แล้วว่าระบบ FAST MARKETING ใช้ได้ผลกับธุรกิจแน่ ๆ อยากสมัครตอนนี้เลย!”

 

คุณสามารถเลือกสมัคร FAST MARKETING ได้ 2 แบบ 

แบบที่ 1 : คุณสามารถทะยอยจ่าย 3 ครั้ง ครั้งละ 5,900 บาทได้ ภายใน 3 เดือน (เฉลี่ยแล้ววันละไม่ถึง 197 บาทต่อวัน ไม่ต่างจากการกินสตาร์บัคส์วันละแก้วเลย!)

(หมดเขต 30 มี.ค. 2024)

 

ซึ่งสิทธิ์ที่คุณจะได้รับคอร์สเรียนทั้งหมด! (แม้จ่ายเพียงงวดแรก 5,900 บาท)

✅ คอร์สกลยุทธ์เพิ่มยอดขาย โตออนไลน์ ไม่ต้องยิงแอดแพง

✅ คอร์สสูตรลับปิดการขาย สร้างรายได้อัตโนมัติ 

✅ รับคำปรึกษาการตลาดขนมชั้นสายรุ้งแบบส่วนตัว กับผู้ช่วยของติน่า (นัดได้ทันทีหลังจากที่สมัคร) 

 

โบนัส

🎁 หนังสือ “วันละแสน” มูลค่า 5,900 บาท จะถูกจัดส่งให้คุณในทันที❗️ 

🎁 หนังสือคู่มือ ✨การตลาด 0 ชั่วโมง✨ ด้วย ChatGPT มูลค่า 9,975 บาท (อ่านผ่านออนไลน์)

 

แบบที่ 2 : คุณสามารถประหยัดเงินไปกว่า 17% โดยการจ่ายล่วงหน้า 3 เดือน เพียง 14,700 บาท แบบครั้งเดียวจบ ไม่ต้องจ่ายงวดต่อไปอีกเลย 

(หมดเขต 30 มี.ค. 2024)

 

👸🏻 สิทธิ์ในการ Live Coaching กับติน่า จะได้รับเมื่อชำระแบบการจ่ายงวดเดียว หรือ ทยอยจ่าย 3 เดือนครบแล้ว ❤️

 

แถม! ติน่ายัง “การันตี” ด้วยว่าระบบ FAST MARKETING นี้ จะทำให้ยอดขายธุรกิจของคุณเพิ่ม 2 - 10 เท่า และถ้ามันไม่เป็นไปตามนั้น คุณไม่จำเป็นต้องจ่ายเลยซักบาทเดียว! 

คุณสามารถขอเงินคืนได้ภายใน 60 วัน ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม คุณจะได้รับเงินคืนเต็มจำนวน โดยไม่ต้องตอบคำถามอะไรทั้งสิ้น 

 

สมัครตอนนี้ เข้าเรียนได้ทันที! ทักมาว่า “Fast” หรือ แคปหน้าจอนี้ แล้วทักไปที่ไลน์ @krutina คุณจะได้รับระบบนี้ทันที  

 

ระบบนี้ ใช้ได้ผลกับทุกธุรกิจที่คุณสามารถจินตนาการได้ รวมถึง

 • ธุรกิจกำจัดปลวก

 • ธุรกิจตัวแทนจำหน่ายพื้นกระเบื้องยาง

 • ธุรกิจเต็นท์รถมือสอง

 

คุณเก๋ นักวิทยากรท่านหนึ่งที่เข้ามาเรียนกับติน่า เธอสามารถ สร้างเงินได้ 6 หลัก ภายในระยะเวลาไม่ถึง 10 วัน จากการขายคอร์สเรียนโยคะหัวเราะ ผ่านทางเฟสบุ๊คและไลน์OA

 

 

คุณยุทธ เจ้าของร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีหน้าร้านในห้าง และ ทำออนไลน์ทุกช่องทาง ทำธุรกิจมากว่า 40 ปี ยอดขายกว่า 100 ล้าน ก็เข้ามาเรียนเพื่อรับแนวทางและไอเดียใหม่ ๆ ในการทำการตลาดจากติน่า (ฟังเรื่องราวของคุณยุทธแบบเต็ม ๆ กดดูคลิปด้านล่างได้เลย)

 

 • และธุรกิจอื่น ๆ อีกมากมาย ! 

 

คุณเห็นมั้ยว่า ระบบนี้ สามารถเปลี่ยนธุรกิจที่คุณมีอยู่ ให้เป็นธุรกิจใหม่ ที่น่าไม่น่าเบื่อ และ ทำกำไรได้อย่างเหลือเชื่อ❗️

 

หรือ… มันอาจจะเป็นตัวเร่งความสำเร็จ ถ้าคุณเพิ่งเริ่มทำธุรกิจเลยก็ได้ 🚀

 

ถ้าคุณยังไม่ได้เริ่มคิดแพลนการตลาด หรือนำสิ่งที่คุณได้ลงทุนไปแล้วมาใช้ซักที ระบบนี้จะทำให้คุณโฟกัสได้ดีขึ้นว่าคุณควรทำอะไรก่อนอะไรหลัง

 

และ ระบบนี้ ไม่ได้แพงอย่างที่คุณคิด! 

 

การลงทุนนี้ คิดแล้วเป็นเงินน้อยกว่า 2% ของยอดขาย 1,000,000 บาทต่อปี น้อยกว่า 1% ของยอดขาย 3,000,000 ล้านบาทต่อปี และ ยังไม่ถึง 1/10 ของ 1% ของยอดขายของติน่าเลยด้วย

 

ติน่าอยากให้คุณมั่นใจว่า คุณจะไม่จำเป็นต้องเป็นคนประเภทอายุน้อย ร้อยคอร์สอีก ที่ลงคอร์สแล้วคอร์สเล่าแล้วไม่ได้ผลซักที 😰 คุณสามารถปรับโฟกัสพลังงานของคุณ ไปในเส้นทางความสำเร็จที่คุณตามหาจริง ๆ 😊

 

คุณสามารถเลือกสมัคร FAST MARKETING ได้ 2 แบบ 

แบบที่ 1 : คุณสามารถทะยอยจ่าย 3 ครั้ง ครั้งละ 5,900 บาทได้ ภายใน 3 เดือน (เฉลี่ยแล้ววันละไม่ถึง 197 บาทต่อวัน ไม่ต่างจากการกินสตาร์บัคส์วันละแก้วเลย!)

(หมดเขต 30 มี.ค. 2024)

 

ซึ่งสิทธิ์ที่คุณจะได้รับคอร์สเรียนทั้งหมด! (แม้จ่ายเพียงงวดแรก 5,900 บาท)

✅ คอร์สกลยุทธ์เพิ่มยอดขาย โตออนไลน์ ไม่ต้องยิงแอดแพง

✅ คอร์สสูตรลับปิดการขาย สร้างรายได้อัตโนมัติ 

✅ รับคำปรึกษาการตลาดขนมชั้นสายรุ้งแบบส่วนตัว กับผู้ช่วยของติน่า (นัดได้ทันทีหลังจากที่สมัคร) 

 

โบนัส

🎁 หนังสือ “วันละแสน” มูลค่า 5,900 บาท จะถูกจัดส่งให้คุณในทันที❗️ 

🎁 หนังสือคู่มือ ✨การตลาด 0 ชั่วโมง✨ ด้วย ChatGPT มูลค่า 9,975 บาท (อ่านผ่านออนไลน์)

 

แบบที่ 2 : คุณสามารถประหยัดเงินไปกว่า 17% โดยการจ่ายล่วงหน้า 3 เดือน เพียง 14,700 บาท แบบครั้งเดียวจบ ไม่ต้องจ่ายงวดต่อไปอีกเลย 

(หมดเขต 30 มี.ค. 2024)

 

👸🏻 สิทธิ์ในการ Live Coaching กับติน่า จะได้รับเมื่อชำระแบบการจ่ายงวดเดียว หรือ ทยอยจ่าย 3 เดือนครบแล้ว ❤️

 

สมัครตอนนี้ เข้าเรียนได้ทันที! ทักมาว่า “Fast” หรือ แคปหน้าจอนี้ แล้วทักไปที่ไลน์ @krutina คุณก็จะได้รับระบบนี้ทันที  

 

แถม! ติน่ายัง “การันตี” ด้วยว่าระบบ FAST MARKETING นี้ จะทำให้ยอดขายธุรกิจของคุณเพิ่ม 2 - 10 เท่า และถ้ามันไม่เป็นไปตามนั้น คุณไม่จำเป็นต้องจ่ายเลยซักบาทเดียว! 

 

คุณสามารถขอเงินคืนได้ภายใน 60 วัน ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม คุณจะได้รับเงินคืนเต็มจำนวน โดยไม่ต้องตอบคำถามอะไรทั้งสิ้น 

 

ถ้าคุณคิดว่าระบบนี้ไม่สามารถช่วยเหลือคุณได้ หรือ คิดว่ามันไม่สามารถเพิ่มยอดขาย เพิ่มโอกาส หรือ จุดประกายไอเดียใหม่ ๆ ให้คุณได้ ติน่าอยากให้คุณทักกลับมา ติน่าจะคืนเงินให้คุณเต็มจำนวน 

 

ซึ่งจริง ๆ ติน่าเปิดเผยแบบตรงไปตรงมาได้เลยว่า เปอร์เซ็นการขอเงินคืนของติน่า อยู่ที่ประมาณ 4% และ อีกนักเรียนอีก 96% เก็บระบบที่ตัวเองลงทุนนี้ไว้ และ มีอีกเยอะมาก ที่ลงทุนในตัวเองกับติน่าต่อเรื่อย ๆ 

 

ซึ่งถามว่าเขาจะทำแบบนั้นทำไม ถ้าเขาไม่ได้กำไรกลับไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จริงไหม?

 

อย่างไรก็ตาม นี่คือการันตีจริง ๆ และ ติน่าให้คำสัญญาด้วยความสัตย์จริง

 

ซึ่งแน่นอนว่า ติน่าไม่สามารถยืนยันได้ว่า คุณจะได้ผลลัพธ์หรือรายได้แบบตัวอย่างที่ติน่ายกมา คุณไม่ควรถือว่าตัวอย่างเหล่านี้เป็นเรื่องปกติ หรือนำไปเป็นบรรทัดฐานว่าคุณก็จะทำได้แบบนั้นเหมือนกัน 

 

ผลลัพธ์ของคุณขึ้นอยู่กับตัวของคุณเอง และเป็นความรับผิดชอบของคุณแต่เพียงผู้เดียว แต่แน่นอนว่า คุณจะได้รับการันตีความพึงพอใจ จากการตัดสินใจลงทุนและใช้ระบบนี้อย่างแน่นอน

 

สุดท้ายนี้ ติน่าอยากย้ำให้คุณได้รับรู้อีกครั้งว่า นี่ไม่ใช่คอร์สที่เต็มไปด้วยทริคหรือเทคนิค ที่ใช้ได้ผลวันนี้ แต่ไร้ประโยชน์ในวันพรุ่งนี้ 

 

นี่ไม่ใช่คอร์สที่ให้ข้อมูลคุณเป็นกองโตเท่าภูเขา 🏔 แต่เอาไปใช้อะไรไม่ได้เลย คุณจะไม่ต้องนั่งเกาหัวถามตัวเองว่า คุณจะเอาข้อมูลตรงไหนไปใช้ 

 

นี่คือระบบที่สร้างขึ้นมาจากหลักการการตลาดที่เชื่อถือได้ มีกลยุทธ์ที่นำไปปรับใช้ได้จริง มันคือแก่นของการตลาดจริง ๆ นี่ถึงเป็นสาเหตุที่ติน่าให้การันตีแบบไม่มีเงื่อนไข 

 

สมัครตอนนี้ เข้าเรียนได้ทันที! ทักมาว่า “Fast” หรือ แคปหน้าจอนี้ แล้วทักไปที่ไลน์ @krutina คุณจะได้รับระบบนี้ทันที  

 

เวลาผ่านไปเร็วมาก ⌛️ คุณไม่ควรเสียเวลาบนโลกใบนี้ ไปมากกว่านี้อีกแล้ว 🌍 ไม่ว่าจะเป็นการเสียเวลาทำงาน เพื่อให้รายรับครอบคลุมค่าใช้จ่าย การทำงานซังกะตายที่ไม่เติมเต็ม  ดูดพลังจนคุณหมดไฟ 😓 หรือการต้องดีลกับลูกน้องหรือลูกค้าที่คุณไม่ชอบ หรือ ไม่เคารพคุณ 

 

คุณจะสูญเสียอะไรมั้ย ถ้าคุณไม่ได้ลงทุนในคอร์สนี้? 

 

สูญเสียสิ! สิ่งที่คุณสูญเสียไป คือ ประสิทธิภาพในการทำงาน และ “ความเร็ว” ⚡️ 

 

ถ้าคุณสามารถทำให้ลูกค้าตอบตกลงซื้อเพิ่มขึ้น 2 เท่า 3 เท่า หรือ 5 เท่า ของลูกค้าที่คุณมีอยู่ตอนนี้ นั่นหมายความว่าคุณสามารถเพิ่มยอดขาย 1,000,000 บาทได้เร็วขึ้น 2 เท่า 3 เท่า หรือ 5 เท่าเลย!

 

มันไม่มีเหตุผลอะไรที่คุณจะต้องรวยแบบช้า ๆ 🤷🏻‍♀️ คนที่บอกว่าคุณไม่ควรรีบรวย และประณามคนที่อยากรวยเร็ว สิ่งหนึ่งที่คนเหล่านี้ไม่มีเหมือนกัน คือ ไม่มีเงินเหมือนกัน 

 

ยังไงคุณก็ไม่แพ้ ถ้าคุณลงมือทำ! ติน่าการันตีได้เลย เหมือนกับที่มาร์ค ทเวน นักเขียนผู้โด่งดังชาวอังกฤษเคยกล่าวเอาไว้ว่า อีก 20 ปีต่อจากนี้ เราจะไม่เสียใจไปกับสิ่งที่เราได้ทำลงไป แต่เราจะเสียใจกับสิ่งที่เรา “ไม่ได้ทำ” 

 

ก้าวขาออกมาจากความกลัว 🏃🏻‍♀️ ปลดปล่อยตัวเองออกมาจาก Comfort Zone แล้วให้โอกาสตัวเองได้ค้นพบสิ่งใหม่ ๆ 🤗 ซึ่งคุณสามารถหาโอกาสได้อย่างปลอดภัยที่นี่ เพราะคุณมีการันตีจากติน่า!

 

🎯 คุณคิดว่าคุณเป็นคนแบบไหน ตั้งเป้าหมายแล้วทำจริง ๆ หรือแค่แกล้งทำไปงั้น ๆ 

 

ถ้าคุณเป็นหนึ่งในคนจำนวนไม่กี่คนบนโลกนี้ ที่ลงมือทำ ติน่าขอแสดงความยินดีด้วย 🎉

 

คนหลายคนตั้งเป้าหมายเอาไว้ใหญ่มาก แต่มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้น ที่มีความมุ่งมั่นที่แท้จริงในเป้าหมายของตัวเอง ซึ่งเราทุกคนรู้ตัวดีอยู่แล้ว และคนอื่นก็รู้ได้เหมือนกัน 

 

✅ สิ่งนี้พิสูจน์ได้ จากการลงมือทำของเราเอง 

 

🚨 มันถึงเวลาแล้ว ที่คุณจะเข้าร่วมเป็นกลุ่มคนประเภท Elite ที่มีเพียงไม่ถึง 4% ของโลกใบนี้เท่านั้น สมัคร 🚀 FAST MARKETING เพิ่มยอดขาย 2 - 10 เท่า ภายใน 60 วัน การันตี! 🚀 วันนี้ ตอนนี้ ตอนที่คุณยังมีไฟอยู่ในใจคุณ 🔥

 

ทักมาว่า “Fast” หรือ แคปหน้าจอนี้ แล้วทักไปที่ไลน์ @krutina คุณก็จะได้รับระบบนี้ทันที  

 

❤️ ด้วยรัก 

 

ติน่าเอง

bottom of page